Xây phòng nghỉ 4 sao giữa trang trại heo

Cặp vợ chồng chủ trang trại Cwmrcwth, xứ Wales đã xây dựng những phòng nghỉ 4 sao ngay tại khuôn viên các chuồng heo. Những phòng tiện ích này để phục vụ cho các khách du lịch yêu thích và muốn tìm hiểu hàng trăm giống heo hiếm tại trang trại Cwmrcwth.

Trang trại Cwmrcwth nằm ở làng Broad Oak, Carmarthenshire, xứ Wales có hàng trăm giống heo hiếm, là địa điểm dã ngoại lý tưởng cho mọi người có lòng ưa thích với những chú heo dễ thương.

Anh Rob – chủ nhân trang trại Cwmrcwth chia sẻ: 'Các gia đình thích đem con tới và cho chúng tham gia hoạt động 'làm nông dân nhí' của chúng tôi. Khi đó vợ chồng tôi nảy ra ý tưởng sao không thử trải nghiệm ngủ ở bên ngoài chuồng heo, dưới một bầu trời đầy sao?'.

Xây phòng nghỉ 4 sao giữa trang trại heo 1
Các phòng nghỉ 4 sao được xây trên nền các chuồng heo cũ. Ảnh: CwmrcwthFarm

Vợ chồng nhà Rob và Fiona Parks đã cải tạo 200m2 đất từng là đống đổ nát và biến khoảng đất này thành một trang trại heo tầm cỡ. Không chỉ cung cấp các khóa trải nghiệm chăm chút heo, cặp vợ chồng này còn xây dựng phòng nghỉ 4 cho gia đình, lều ngủ trên chính mảnh đất từng là chuồng heo.

Có nhiều lối đi bộ dẫn lối du khách từ trang trại Cwmrcwth ra bờ biển và thung lũng Towy (nơi có một trong những dòng sông dài nhất xứ Wales). Bởi thế, du khách còn có cơ hội dạo bộ, ngắm cảnh sau khi tìm hiểu cuộc sống của các chú heo và chơi với chúng ở Cwmrcwth.

Ngay cạnh đó, du khách sẽ ngạc nhiên và có trải nghiệm tuyệt vời khi nghỉ ngơi trong các phòng ngủ có chung khuôn viên với chuồng heo.

Xây phòng nghỉ 4 sao giữa trang trại heo 2
Lều nghỉ đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các đồ dùng thiết yếu cho khách du lịch. Ảnh: CwmrcwthFarm

Mọi tiện ích, vật dụng cần thiết đều được trang bị đầy đủ trong các lều và phòng nghỉ. Trong lều có hai chiếc đệm bơm hơi, tiện nghi và rộng đủ cho bốn người ngủ. Đặc biệt, những vị khách sẵn lòng trải nghiệm đêm ngoài trời sẽ được phục vụ món đặc biệt như thịt lợn khô hoặc kẹo Percy Pig.

Khách du lịch sẽ tốn 45 bảng Anh/đêm (khoảng 1,2 triệu đồng) nếu muốn thuê một chiếc lều ở Cwmrcwth. Mức giá này đã gồm có bữa sáng và hoạt động chơi cùng heo.

Nếu chỉ muốn đặt lều nghỉ qua đêm, mức giá chỉ còn 25 bảng Anh (khoảng 800.000 đồng). Còn những phòng nghỉ 4 sao sang hơn, tiện ích hơn sẽ tiêu tốn của khách du lịch khoảng 98 bảng Anh (hơn 3 triệu đồng) cho một đêm nghỉ.

Tuấn Nghĩa

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...