Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP

Một chú thỏ bông bị bỏ quên được tìm thấy bởi đội ngũ nhân viên khách sạn Adare Manor tại Adare, Ireland và sau đó chú trở nên nổi tiếng trên facebook.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 1

Nhân viên đã tìm thấy chú thỏ bông bị một vị khách bỏ quên tại khách sạn. Họ đã lồng tiếng cho chú thỏ và đăng tải hình ảnh lên facebook. 'Tôi bị lạc mất chủ trong bữa sáng ở khách sạn Adare Manor', thỏ nói.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 2

Những hình ảnh ban đầu của thỏ bông chóng vánh được san sẻ nhiều hơn cả trang mạng xã hội của khách sạn. Chính bởi vậy, đội ngũ nhân viên khách sạn quyết định pha trò thêm với thỏ bông trong khi vẫn nỗ lực kiếm tìm người chủ thật sự của nó. 'Tôi phải ở lại khách sạn đêm nay, hy vọng chủ của tôi sẽ đến vào ngày mai', thỏ bông nói.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 3
Trả lời BuzzFeed News, người phát ngôn khách sạn cho biết: 'Chúng tôi quyết định tiếp tục làm việc này vì nghĩ rằng Facebook là cách tuyệt trần để bày tỏ'. Trong ảnh là thỏ bông đang thư giãn trước giờ ăn sáng.
Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 4
Vì không biết tên thật của thỏ bông nên đội ngũ nhân viên khách sạn tạm đặt tên là Bunny. Họ cũng đồng thời phát hiện ra thỏ bị bỏ rơi sau khi một đám cưới được tổ chức. Trong ảnh đăng tải trên Facebook, thỏ nói: 'Claire ở phòng chăm chút khách hàng đang giúp đỡ tôi tìm lại gia đình mình, tôi đã có khoảng thời gian rất vui tại Adare Manor'.
Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 5

Thậm chí thỏ còn được chăm chút rất ân cần, phục vụ cả bánh ngọt và trà chiều. Sau đó, nhân viên còn dẫn chú thỏ đi bao quanh tham quan khách sạn.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 6

Cuối cùng, nhờ những bức ảnh được đăng tải mà thỏ Bunny đã tìm thấy được gia đình của mình. 'Tôi sắp được về nhà rồi. Họ đã tìm thấy chủ của tôi, giờ tôi sẽ ngủ ở đây thêm đêm nữa và có bữa tiệc ăn mừng vào ngày mai. Mọi người ở đây đã rất tốt với tôi', Bunny nói.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 7
Chủ của Bunny là cô bé Kate Hogan. Gia đình cô bé đã gửi tin nhắn đến trang Facebook khách sạn nhận lại Bunny và nói muốn đón chú thỏ bông ngay hôm sau. Nội dung tin nhắn như sau: 'Xin chào toàn bộ những con người đáng yêu của khách sạn Adare Manor. Tên cháu là Kate Hogan. Cảm ơn mọi người đã chăm nom tốt cho chú thỏ đặc biệt của cháu, Jellycat. Cháu đã rất cô đơn khi ngủ một mình mà không có thỏ bông, nhưng giờ thì cháu biết cậu ấy đã có khoảng thời gian huyền diệu. Cháu rất phấn khởi muốn gặp lại Jellycat. Cháu cảm ơn lần nữa, hãy ôm cậu ấy giúp cháu đêm nay nhé'.
Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 8

Tối đó, thỏ bông đã có một đêm ngon giấc trong chiếc áo choàng tuyệt đẹp.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 9

Thậm chí vào sáng hôm sau, trước khi gặp lại chủ cũ, thỏ bông còn được các nhân viên massage, trị liệu.

Thỏ bông đi lạc được khách sạn đối đãi như khách VIP 10

Và sau cùng, thỏ bông với Kate Hogan đã được đoàn tụ, tay trong tay với nhau.

 

Nguồn sưu tầm

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...