Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố

Những chiếc siêu xe trị giá trăm tỷ đồng dàn hàng ngang gây náo loạn cả con phố.

Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố 1

Mới đây, hình ảnh một dàn xe sang 'bá đạo' diễu hành rầm rộ hơn cả triển lãm xe đã khiến người dân địa phương Sơn Tây, Thái Nguyên, Trung Quốc choáng váng. Người đi đường đã không khỏi sửng sốt khi bỗng nhiên thấy một dàn toàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng, đủ mọi loại hãng lớn, nổi tiếng trên thế giới diễu hành trên phố.

Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố 2

Theo thông tin đăng tải, một cửa hàng khai trương ở Thái Nguyên đã mời tới hơn chục chiếc siêu xe mắc tiền, sang trọng để gây sự chú ý lớn, đánh bóng tên tuổi.

Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố 3
Dàn siêu xe gồm toàn những chiếc xe có giá 'trên trời' của các hãng xe đình đám như: Bentley, Lamborghini, Mercedes, ,BMW, Audi, Mustang, Wrangler... cùng một số chiếc xe đắt tiền khác.
Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố 4

Đi tới đâu, đoàn xe cũng thu hút được sự quan tâm của người đi đường. Những công tử, thiếu gia, tiểu thư ngồi trên xe sang nhận được rất nhiánh mặt ái mộ pha lẫn ghen tị. Sau khi những hình ảnh về màn diễu hành siêu xe ở Thái Nguyên, Trung Quốc được đăng tải đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau. Có người cho rằng cửa hàng mới khai trương cũng là một trong số những thiếu gia trong hội chơi xe của thành phố.

Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố 5

Cũng có ý kiến rằng đây chỉ là một hoạt động quảng cáo phù phiếm, những siêu xe này có thể khiến mọi người đổ dồn sự chú ý nhưng đó chỉ là tạm thời. Nếu mở cửa hàng, nên chú trọng cả vào khâu chất lượng cũng như dịch vụ chứ không nên chỉ khoe mẽ hoành tráng.

Dân Việt

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...