Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn

Đoàn xe diễu hành nhiều màu sắc sẽ chở bạn đến 'Thế giới phép thuật' ở Thiên đường Bảo Sơn mùa hè này.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 1

Vào thứ Bảy và Chủ Nhật từ 4/6 đến 26/6, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tổ chức lễ hội 'Magic World 2016' (Thế giới phép thuật) với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 2

Một thế giới phép thuật được mở ra trước mắt bạn bằng lễ hội Carnival hoành tráng, rạng rỡ. Những nhân vật cổ tích tưởng chừng đã quá quen thuộc, nay lại xuất hiện với vẻ mới lạ, thu hút trong vở nhạc kịch Dream World.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 3

Đoàn xe diễu hành nhiều màu sắc sẽ đón bạn đến với 'Thế giới phép thuật' sôi động.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 4

Ngoài ra, lễ hội sẽ đưa bạn tham quan nơi ở của nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, trải nghiệm hơn 20 trò chơi miễn phí, cùng những màn xiếc hải cẩu đặc sắc.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 5

Khi mua vé trọn gói tại Thiên đường Bảo Sơn lần này, bạn không chỉ được thưởng thức lễ hội đầy màu sắc, mà còn được thỏa thích vui chơi tại công viên nước hoàn toàn miễn phí.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 6

Bạn còn được trải nghiệm hành trình trở về tuổi thơ với những nhân vật cổ tích vốn rất quen thuộc nay được tái hiện một cách mới mẻ độc đáo và tham quan khu làng nghề truyền thống.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 7

Thiên đường Bảo Sơn hấp dẫn du khách bởi không gian thoáng đãng, rộng lớn, không khí trong lành hội ngộ nét tinh hoa của những giá trị văn hoá nghệ thuật truyền thống pha lẫn hiện đại.

Thế giới phép thuật nơi Thiên đường Bảo Sơn 8
Công viên Thiên đường Bảo Sơn -  Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Điện thoại: 844.62653 004 - Fax: 844.62653 009. Email: pr@baosonparadise.vn. Fanpage.

Mai Thương

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...