Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong

Thang máy siêu tốc chỉ mất 60 giây để lên tới tầng 100, bạn sẽ có thể nhìn ngắm tất cả đặc khu và vùng phụ cận với tầm nhìn không giới hạn. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp từ Trung tâm Thương Mại quốc tế Hong Kong ICC.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 1

Tọa lạc tại tầng 100 tòa nhà cao nhất Hong Kong (Trung tâm Thương Mại quốc tế Hong Kong ICC cao 393m), đài quan sát Sky 100 nổi trội với cảnh đẹp tráng lệ, có tầm nhìn 360 độ, từ đây khách du lịch có thể ngắm trọn vẹn cảnh quan đặc khu hành chính này.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 2

Khu Tsim Sha Tsui nhìn từ đài quan sát sky 100. Tòa nhà Trung tâm Thương mại quốc tế là điểm cao nhất ở Hong Kong và đứng thứ 4 thế giới. Địa điểm này thực sự lý tưởng không thể bỏ qua cho những ai muốn ngắm toàn cảnh đặc khu về đêm lung linh ánh đèn bên bờ biển.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 3

Một phần đài quan sát được ốp kính từ dưới sàn để khách du lịch không bị chắn tầm nhìn khi quan sát phong cảnh Hong Kong vào các thời khắc trong ngày.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 4

Du khách chiêm ngưỡng nét đẹp tráng lệ của Hong Kong với những hiệu ứng đặc biệt nhìn từ kính viễn vọng trên đài quan sát. Có nhiều mức giá và các gói dịch vụ cho bạn bầu chọn, theo đó mức giá rẻ nhất cho một lần tham quan (vé có giá trị 30 ngày kể từ ngày mua) là 168 đôla Hong Kong (khoảng 460.000 đồng) cho một người lớn, nếu mua online có thể giảm giá 10%.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 5

Ngoài ra còn có nhiều gói dịch vụ khác như mua vé cho 2 lần tham quan với giá ưu đãi, vé tham quan đính kèm vé dùng rượu miễn phí, hoặc vé tham quan đi kèm phiếu chụp hình trên tầng 100. Toàn bộ những mức giá này đều được giảm 10% khi đặt qua mạng.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 6

Tòa nhà sử dụng thang máy siêu tốc 60 giây để lên tới tầng 100 và luôn hiển thị chuẩn xác độ cao trên màn hình điện tử. Tòa nhà sử dụng thang máy siêu tốc 60 giây để lên tới tầng 100 và luôn hiển thị chính xác độ cao trên màn hình điện tử.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 7

Đài quan sát có một phần kính trong suốt được lắp đặt, bên dưới là mô hình toàn cảnh đặc khu Hong Kong, tạo cho du khách cảm giác như đang đi trên không.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 8
Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 9

Bên cạnh việc ngắm cảnh, du khách có thể khám phá lịch sử, văn hóa của đặc khu qua phòng trưng bày, triển lãm nghệ thuật hay gian hàng chụp ảnh với hiệu ứng 3D thú vị.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ đài quan sát cao nhất Hong Kong 10

Sau khi tham quan xong tầng 100, khách du lịch có thể lên tầng 101, nơi tọa lạc của nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn đặc sắc tới từ nhiều quốc gia trên thế giới hay nhấm nháp ly cocktail trong ánh chiều tà.

Nhân Mã (tổng hợp)

Nguồn sưu tầm.

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...