'Soái ca' tiếp viên hàng không giống Song Joong Ki bất ngờ

Anh tiếp viên hàng không Trung Quốc trở nên nổi danh nhờ khuôn mặt nghiêng như bản sao của tài tử Hàn.

Mới đây, một người dùng Weibo chia sẻ ảnh nam tiếp viên hàng không có gương mặt giống tài tử xứ Hàn Song Joong Ki bất ngờ. Người đăng ảnh tiết lộ anh tiếp viên hàng không có gương mặt thư sinh điển trai này làm việc tại công ty hàng không China Southern Airlines.

'Soái ca' tiếp viên hàng không giống Song Joong Ki bất ngờ 1

Anh tiếp viên hàng không có khuôn mặt nhìn nghiêng cực giống sao Hậu duệ mặt trời.

Chàng trai trẻ ngay sau đó đã bị cộng đồng mạng lùng ra thông tin. Theo san sẻ trên Weibo, anh chàng tên thật là Minh Bằng (Ming Peng), 22 tuổi, tốt nghiệp Học viện Hàng không dân dụng Trung Quốc. Nhờ khuôn mặt giống tài tử điển trai xứ Hàn, Minh Bằng trở nên nổi tiếng tại China Southern Airlines, khi phục vụ trên máy bay cũng có không ít hành khách muốn chụp ảnh cùng anh.

Nhiều bạn nữ san sẻ hình ảnh 'soái ca' tiếp viên hàng không trên trang cá nhân với những bình luận hài hước: 'Đây bản chất là ảnh trước khi lừng danh của Song Joong Ki đấy, đừng lừa tôi', 'Không gặp được ộp-pa thì gặp anh này cũng được vậy', 'Chỉ nhìn mặt nghiêng thì bị lừa đẹp rồi'.

'Soái ca' tiếp viên hàng không giống Song Joong Ki bất ngờ 2

Góc chụp khác và ảnh chính diện của Minh Bằng lại khác hẳn Song Joong Ki.

'Soái ca' tiếp viên hàng không giống Song Joong Ki bất ngờ 3

Anh tiếp viên hàng không sinh năm 1992 giống tài tử xứ Hàn khi nhìn nghiêng. Trông thư sinh nhưng Minh Bằng có thân hình cơ bắp khá ấn tượng.

'Soái ca' tiếp viên hàng không giống Song Joong Ki bất ngờ 4

Ảnh quảng cáo của Song Joong Ki cho một hãng hàng không Hàn Quốc.

Tuệ Anh

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...