Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016

Những cô gái xinh đẹp trong đồng phục tiếp viên hàng không tô thêm sắc màu năng động cho đường phố Huế.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 1

Jetstar Pacific vừa tổ chức buổi diễu hành vòng quanh thành phố Huế để chào mừng lễ hội Festival Huế 2016. Hãng cùng với Vietnam Airlines tài trợ vận chuyển cho các đoàn quan khách đến tham dự lễ hội.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 2

Buổi diễu hành còn là dịp hãng chào mừng khai trương đường bay mới chặng Huế - Nha Trang. Việc mở thêm đường bay mới cũng là một trong những động thái kích cầu du lịch của hãng, giúp cho việc di chuyển đến tuyến miền Trung thuận lợi hơn cho hành khách.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 3

Chương trình diễu hành diễn ra tại văn phòng chi nhánh Thừa Thiên Huế. Các cô gái trong trang phục cam rực rỡ bên cạnh những chiếc xích lô và những chú gấu phi công trông rất ấn tượng.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 4

Mỗi chiếc xích lô tham gia diễu hành được trang trí thật bắt mắt, góp phần tô điểm thêm sắc màu cho đường phố Huế trong lễ hội năm nay.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 5

Sắc cam năng động, tươi trẻ dạo quanh đường phố Huế góp thêm niềm vui cùng sự năng động cho lễ hội.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 6

Những cô gái Huế xinh đẹp trong đồng phục tiếp viên hàng không Jetstar với nụ cười luôn nở trên môi để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân và du khách.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 7

Trẻ em Huế hào hứng khi được chú gấu phi công tặng những chiếc bong bóng cam rực rỡ sắc màu.

Sắc cam xuống phố mừng Festival Huế 2016 8

Được tổ chức thường niên, Festival Huế 2016 với hơn 50 hoạt động trên khắp địa bàn tỉnh nhằm quảng bá hình ảnh của một cố đô Huế đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc, nhưng cũng không kém phần năng động trẻ trung trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Mai Thương

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...