Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park

Singapore Sling mang đến những giây phút phấn khích khi đưa người chơi lên độ cao 31,5 m rồi xoay tròn 360 độ ở trên cao và rơi tự do với tốc độ 65km một giờ.

Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park 1

Từ ngày 28/4, Singapore Sling (đu quay 360 độ) - top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới sẽ hoạt động tại Asia Park - Đà Nẵng. Như vậy, cùng với tàu điện một ray trên cao Monorail hiện đại bậc nhất Việt Nam, vòng quay Sun Wheel khổng lồ và hệ thống 16 trò chơi ngoài trời đa dạng, Asia Park là nơi đi đầu trong việc đưa các dịch vụ vui chơi, giải trí tiên tiến thế giới về Việt Nam.

Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park 2

Singapore Sling quay 5 vòng liên tục trong 3 phút, mang đến những giây phút phấn khích khi đưa người chơi lên độ cao 31,5 m rồi xoay tròn 360 độ ở trên cao và rơi tự do với tốc độ 65km một giờ. Người chơi còn được hòa mình giữa bữa tiệc hòa âm ánh sáng với những vũ điệu sôi động hòa quyện cùng hệ thống đèn led hiện đại. Trò chơi này thích hợp cho tất cả những du khách ưa thích mạo hiểm, khám phá, khao khát được chinh phục và mong muốn thử thách lòng gan dạ của bản thân.

Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park 3

Singapore Sling là sản phẩm độc đáo của thương hiệu sản xuất game giải trí hàng đầu thế giới Visa (Italy). Game mới được thiết kế tinh xảo gồm một thanh trụ nối kết với 24 ghế ngồi theo cơ chế bảo vệ kép, giữ cho người chơi ngồi cố định và an toàn khi bay lên không trung. Đây là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park, trước đó là Sky Treasure. Đồng thời, Singapore Sling cũng nâng tổng số trò chơi tại Asia Park lên con số 18. Singapore Sling được đặt tại khuôn viên văn hóa của 'quốc đảo sư tử Singapore' - một trong 10 nền văn hóa đặc thù tại Asia Park.

Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park 4

Bên cạnh Singapore Sling, trong mùa hè này, Asia Park dự kiến sẽ đưa thêm hai game mới vào hoạt động là Sky Tower và Bumber car. Asia Park muốn không ngừng đổi mới, mang đến cho du khách những khám phá mới lạ và nhiều trải nghiệm khác biệt tại công viên văn hóa mang tầm khu vực.

Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park 5

Khu công viên trò chơi này được thiết kế với các loại hình vui chơi giải trí năng động, sôi nổi gồm có những trò chơi mạo hiểm, hiện đại nhất thế giới. Một số hạng mục trò chơi nổi danh thu hút du khách như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do...

Ra mắt trò chơi mạo hiểm Singapore Sling tại Asia Park 6

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Asia Park do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Đông Nam Á với quy mô đầu tư giai đoạn một lên đến 4.000 tỷ đồng. Điểm nhấn là khu giao thoa 10 nền văn hóa đặc thù cho 10 quốc gia châu Á. Đặc biệt, Sun Wheel - Vòng xoay Mặt trời khổng lồ, thuộc top 4 vòng xoay cao nhất thế giới vào thời khắc ra mắt và hiện là vòng xoay lớn nhất Việt Nam, trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng với tên gọi “Tầm nhìn Đà Nẵng”.

 Thu Ngân

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...