Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng

Giới trẻ Đài Loan đang bị quán đậu hũ này 'đốn tim' không phải do đồ ăn ngon mà do anh chàng bán hàng quá đẹp trai.

Quán đậu hũ nằm tại khu Bắc Đầu, Đài Bắc, Đài Loan lúc nào cũng trong tình trạng quá tải khách dù là lúc 2 giờ trưa cho đến lúc hết hàng. Khách hàng của quán hầu như là khách nữ bởi họ sẵn sàng xếp hàng dài giữa cái nóng của buổi trưa chỉ để ăn một bát đậu hũ. Thậm chí, nhiều khách sau khi mua cũng không chịu đi.

Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 1

Tìm hiểu nguyên nhân thì sức hút của quán nằm ở chàng trai con trai chủ quán. “Trai đẹp” không chỉ siêng năng làm việc, luôn vui vẻ, thân thiện với khách hàng mà còn rất hiếu thảo. Anh luôn giúp bố mẹ mỗi khi về đến nhà.

Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 2
Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 3
Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 4

Bởi vậy mà nhiều cô gái còn không biết đậu hũ ở quán có vị gì. Họ chỉ bàn về chàng trai khiến họ “phát sốt” khi chứng kiến những giọt mồ hôi của anh lúc làm việc thấm vào chiếc áo thun, lộ ra thân hình rắn chắc.

Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 5
Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 6
Quán đậu hũ gây sốt vì có trai đẹp bán hàng 7

Nếu có dịp được đến Đài Bắc, bất kể có thích đậu hũ hay không thì bạn chắc chắn phải qua quán này để được ngắm chàng trai “nam chính cơ bụng 6 múi bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình” này nhé.

Thảo Phương

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...