Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama

Phòng tổng thống có diện tích 320 m2, được thiết kế gồm 8 phòng riêng biệt và các cửa kính lớn nhìn ra thành phố.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 1

Theo nguồn tin của VnExpress, JW Marriott là một trong những khách sạn đón đoàn của tổng thống Mỹ Obama tới thăm Việt Nam từ ngày 23/5, bên cạnh InterContinental, Metropole... Phòng tổng thống của khách sạn này có diện tích lớn, được chia thành các phòng riêng. Trên hình là phòng ngủ với nhiều cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên, có rèm kéo để bảo đảm sự riêng tư.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 2

Phòng khách là phòng có diện tích lớn nhất. Nội thất trong phòng tổng thống mang phong cách trầm nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại nhờ sự phối hợp giữa đồ gỗ và thảm màu be, salon ghi sáng.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 3

Phòng có 3 tivi lớn 47 inch cùng hệ thống âm thanh hiện đại. Một đặt ở phòng khách, còn lại lắp tại phòng làm việc riêng và phòng ngủ.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 4

Bên cạnh bộ salon đặt chính giữa, phòng khách còn được bố trí bàn lớn 10 người, vừa có thể làm việc, vừa sử dụng làm bàn ăn.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 5

Phòng làm việc riêng nằm giữa phòng khách và phòng ngủ, trang bị các thiết bị điện tử, viễn thông hiện đại để phục vụ công việc.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 6

Phòng tắm cũng được thiết kế cùng tông với không gian chung, lấy nội thất bằng gỗ làm chủ đạo. Bên trong có bể sục và hai phòng tắm lớn.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 7

Điểm khác biệt của căn phòng này là những ô cửa kính lớn, chiếm phần đông diện tích tường, mở hướng nhìn ra không gian xanh của Hà Nội. Nhờ đó, gần như mọi không gian bên trong đều có thể đón ánh sáng tự nhiên nhưng đảm bảo sự riêng tư với hệ thống rèm kéo.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 8

Executive Lounge là nơi phục vụ bữa sáng, trưa và cocktail tối dành cho khách VIP, được check-in riêng, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 9

Khách sạn có nhiều phòng họp hiện đại, tùy thuộc vào quy mô khách. Trong đó, phòng họp lớn nhất Grand Ballroom có diện tích 1.000 m2, Junior Ballroom rộng 480 m2. Các phòng có thể thay đổi nội thất, bài trí theo yêu cầu của khách.

Phòng tổng thống trong khách sạn đón đoàn của Obama 10

Khách có thể thưởng thức các món Á Âu tại các nhà hàng mang phong cách Trung Hoa, Pháp và buffet trong khách sạn. Ngoài ra, ở đây còn nhiều bar và lounge sang trọng.

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...