Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc

Một nhà hàng ở Trung Quốc phụ vụ đồ ăn, uống đựng trong những chiếc cốc, bát... được in hình gợi cảm và người phục vụ cũng mặc trang phục khêu gợi.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 1

'Nếu người ta có hai vấn đề để quan tâm là thực phẩm và tình dục thì tại sao lại không kết hợp chúng lại?', với suy nghĩ ấy, Lu Lu một phụ nữ 27 tuổi người Trung Quốc đã mở nhà hàng tình dục có tên là Ke’er.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 2

Nhà hàng này phục vụ những đồ ăn và thức uống phổ biến như nhiều địa chỉ ẩm thực khác.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 3

Điều đặc biệt ở đây là chúng được đựng trong những chiếc cốc, bát, thìa được thiết kế hoặc in hình ảnh sexy.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 4

Bồi bàn cũng mặc trang phục nóng bỏng, thu hút thực khách.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 5

Lu Lu cho biết dù đến nay nhà hàng của cô còn gây nhiều tranh cãi, nhưng nó vẫn thu hút khách và được chấm điểm cao về cả đồ ăn lẫn phong cách phục vụ.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 6

Nhà hàng bị 'tuýt còi' đóng của một lần trong hai tuần của tháng 4, khi tổ chức chương trình nghệ thuật và mời khách hàng sờ vào ngực một cô gái.

Nhà hàng tình dục ở Trung Quốc 7

Càng ngày càng có nhiều nhà hàng với chủ đề tương tự được mở ở Trung Quốc. Năm 2014 một nhà hàng có tên Funny sex ở Đài Loan đã gây được sự tò mò lớn đối với du khách

Minh Khang

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...