Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản

Đến với nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản, du khách sẽ được xếp vào đội Người Sắt hoặc Đội trưởng Mỹ cùng cạnh tranh... ăn mỳ ramen.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 1

Civil War - nội chiến siêu anh hùng là bộ phim bom tấn tiếp theo của nhà Marvel đang làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh thế giới, kéo theo một số lượng lớn người hâm mộ. Lấy cảm hứng từ bộ phim này, Nhật Bản đã mở một nhà hàng có tên gọi Ippudo.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 2

Từ nội thất cho đến món ăn tại nhà hàng đều liên quan đến chủ đề siêu năng lực, với hình ảnh chính là các vị anh hùng trong thế giới Marvel như Người Sắt, Đội trưởng Mỹ...

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 3

Đến đây, du khách sẽ được phục vụ món mỳ ramen được đựng trong hai loại bát. Một bát mang biểu tượng Đội trưởng Mỹ, loại còn lại là Người Sắt Iron Man.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 4

Du khách đến nhà hàng ở Tokyo này sẽ được thưởng thức món mỳ ramen truyền thống của Nhất Bản, nhưng mang phong cách của siêu anh hùng.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 5

Giá một tô mỳ là 4.500 yên.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 6

Khi đến đây, du khách chỉ cần nói mình thích thuộc đội nào (Đội trưởng Mỹ hay Người Sắt), bạn sẽ được phục vụ món ăn mang theo đúng phong cách như vậy.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 7

Những miếng rong biển hay sushi ở đây cũng đều gắn biểu tượng siêu năng lực.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 8

Mọi cốc chén ở trong nhà hàng cũng mang phong cách Marvel. Thậm chí nhân viên phục vụ ở đây cũng mặc áo in chữ Marvel.

Nhà hàng 'siêu năng lực' ở Nhật Bản 9

Thạch panna cotta mang màu sắc chiếc khiên của chàng Đội trưởng Mỹ.

Anh Minh

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...