Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân

Hot boy đình đám một thời gây thất vọng với hình ảnh hiện tại khác hẳn ngày xưa.

Lý Xung Thông, sinh năm 1988, từng một thời nổi tiếng khắp mạng Trung Quốc sau khi bạn bè đăng tải hình ảnh của anh lên diễn đàn mạng Tianya. Khuôn mặt đẹp trai của Lý Xung Thông được ngợi ca là có 'tỷ lệ vàng' và đặt danh hiệu 'hot boy học đường quốc dân'.

Những bức ảnh của anh nhanh chóng được lan truyền khắp các diễn đàn mạng. Khi đó Lý Xung Thông đang học năm thứ hai, khóa 07 của Học viện Khoa học nhân văn thuộc Đại học Sư phạm Tứ Xuyên. Mỗi ngày đều có người đến xin chụp ảnh cùng và viết thư tình gửi cho anh chàng. Thậm chí nhiều fan cuồng nhiệt còn lập hội Fanclub riêng.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 1

Gương mặt điển trai, vừa thư sinh vừa nam tính của Lý Xung Thông từng mê đảo bao cô gái.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 2

Tuy sở hữu vẻ ngoài tuấn tú và rất được hâm mộ nhưng Lý Xung Thông không thích lừng danh, không bước chân vào làng giải trí mà chỉ muốn yên tâm học hành.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 3

Lý Xung Thông từng thử sức kinh doanh thời trang online trên Taobao, tự mình làm người mẫu nhưng chỉ được một thời gian ngắn là thôi. Sau khi tốt nghiệp, anh trở lại cuộc sống bình lặng.

Mới đây, ảnh hiện tại của Lý Xung Thông được đăng tải trên trang Toutiao khiến nhiều người ngạc nhiên. Diện mạo, thân hình của anh so với ảnh trước đây cứ như 2 người khác nhau. Hot boy học đường năm nào bị nhận xét là 'phát tướng thành ông chú', 'béo lên làm vóc dáng, khí chất đều bị phá hủy'.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 4

Diện mạo sau 8 năm của 'hot boy học đường' Lý Xung Thông.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 5

Khó có thể nhận ra đây là chàng thư sinh điển trai từng được bao cô gái theo đuổi năm nào.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 6

Tăng cân làm mất đi những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt Lý Xung Thông. Làm việc nhiều với máy tính cũng khiến anh bị cận thị và phải đeo kính.

Mỹ nam giảng đường Trung Quốc hết đẹp trai vì tăng cân 7

Theo thông tin trên Toutiao, Lý Xung Thông đang làm biên tập viên cho một nhà xuất bản, đã có bạn gái.

Tuệ Anh

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...