Malaysia công bố biểu tượng du lịch mua sắm

Miss SHOPhia - cô gái tài năng, sành thời trang, thiết kế, ẩm thực là hình ảnh mà Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia chọn làm biểu tượng mua sắm ở đất nước này.

Trong buổi quảng bá chiến dịch mua sắm của Malaysia tại TP HCM mới đây, Cục Xúc tiến Du lịch nước này đã giới thiệu đến du khách biểu tượng Miss SHOPhia. Đây là tiếng nói tiên phong giới thiệu về những hoạt động mua sắm ở Malaysia, dẫn đầu các chiến dịch quảng cáo trong và ngoài nước.

Malaysia công bố biểu tượng du lịch mua sắm 1

Miss SHOPhia sẽ là một gương mặt thân quen trên phương tiện thông tin đại chúng khi nhắc đến du lịch mua sắm ở Malaysia.

Thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Miss SHOPhia sẽ giới thiệu những điểm đến mua sắm đa dạng ở đất nước Malaysia. Từ trung tâm thương mại sang trọng đến khu chợ trời, nơi mà không khí mua sắm trở nên sôi động cũng sẽ được cô nhắc tới trong những câu chuyện của mình.

Bên cạnh đó, du khách còn được khám phá phong cách sống, giải trí, ẩm thực bản địa thông qua các hoạt động mua sắm này. Chúng tạo thành một “trải nghiệm mua sắm” vừa vui vừa bổ ích dành cho cả người dân bản xứ và khách du lịch mọi nơi.

Chia sẻ với VnExpress, bà Chong Yoke Har, phó Tổng giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cho rằng, lý do du khách nên bắt đầu hành trình du lịch mua sắm ở Malaysia là: tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi cho khách du lịch nước ngoài, với rất nhiều trung tâm mua sắm, khu chợ. “Malaysia là lựa chọn du lịch lý tưởng cho du khách Việt Nam với tỷ giá tiền tệ hợp lý cùng với những chương trình hấp dẫn từ các đơn vị kinh doanh”, bà cho biết thêm.

Năm nay, Malaysia có 3 đợt kích cầu du lịch mua sắm lớn trong một năm bao gồm: “Malaysia Super Sale” diễn ra từ ngày 1 đến 31/3, “Malaysia Mega Sale Carnival” từ ngày 15/6 đến 31/8 và “Malaysia Year-End Sale” từ ngày 1/11 đến 31/12. Trong suốt 3 đợt này, hầu như trung tâm mua sắm ở đất nước này đều có những khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều chương trình tặng thưởng.

 

Phong Vinh

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...