Lễ hội sắc màu dành cho thiếu nhi mùa hè

Các hoạt động thú vị như thả chim phóng sinh, khám phá lâu đài bóng đồ sộ, xây dựng quảng trường chong chóng mong ước... diễn ra tại khu đô thị Vinhomes.

Tập đoàn Vingroup vừa khởi động mùa hè 2016 tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc, vào cuối tuần qua.

Tại Hà Nội, chương trình 'Chào hè 2016 - Lễ hội thả chim phóng sinh' vừa được tổ chức tại Vinhomes Riverside nhằm nuôi dưỡng lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường cho các công dân nhí. Hoạt động thường niên này trở thành nét văn hoá mang tính giáo dục cao tại khu đô thị sinh thái Vinhomes.

Dịp này, tại TP HCM, các cư dân tương lai của Vinhomes Central Park được tham gia lễ hội “Sắc màu tuổi thơ - Vinhomes Central Park” tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, (quận 11, TP HCM). Đây là thời cơ để các cư dân giao lưu, xây dựng cộng đồng gắn kết, phát triển môi trường sống văn minh thông qua các hoạt động vui chơi cùng những tiết mục đặc sắc của chương trình. Cư dân nơi đây còn cùng chung tay xây dựng “Quảng trường chong chóng ước mơ” với hơn 10.000 chong chóng đầy màu sắc.

Lễ hội sắc màu dành cho thiếu nhi mùa hè 1

Các khu đô thị Vinhomes luôn được chú trọng phát triển các tiện ích dành cho cư dân nhí như sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, quảng trường...

Ngày 5/6, tại Vinhomes Times City, các cư dân sẽ đón chào ngày hội thiếu nhi Vinhomes Times City 2016 với chủ đề “Khám phá sắc màu tuổi thơ”. Sự kiện gồm có các hoạt động hấp dẫn như: trò chơi xếp hình với các mảnh ghép đồ sộ, trò chơi vận động dành cho người lớn và trẻ em, khám phá lâu đài bóng đồ sộ… Chương trình có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính cư dân Vinhomes chuẩn bị và tập luyện nhiều ngày trước đó.

Đặc biệt, tâm điểm của chuỗi các hoạt động hè bổ ích chính là khóa dạy bơi miễn phí “Vinhomes Summer Camp 2016” cho cư dân nhí trong độ tuổi 5-14 tại Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu. Chương trình hữu ích này được tổ chức thường niên nhằm dạy bơi, trang bị kiến thức bơi lội an toàn, cũng như các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước cho các em nhỏ đang sinh sống tại các khu đô thị sinh thái này.

Lễ hội sắc màu dành cho thiếu nhi mùa hè 2

Các lớp học bơi sẽ trang bị kiến thức bơi lội an toàn cho cư dân nhí tại Vinhomes.

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo giáo trình của Học viện Bơi lội Singapore và SwimKids USA, được điều chỉnh cho phù hợp với độ tuổi của các học viên. Đồng thời, chương trình cũng lồng ghép các trò chơi đồng đội và cá nhân để các học viên có thể học mà chơi, trải nghiệm những giây phút đầy hào hứng và lý thú dịp hè. Thời lượng học một 3 buổi, mỗi buổi 60 phút. Với nhóm 5-7 tuổi, lớp học tối đa là 10 học viên với thời lượng 15 buổi; riêng nhóm 8-14 tuổi, lớp học tối đa là 15 học viên với thời lượng 12 buổi. Khóa học sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7, dự kiến thu hút khoảng 1.500 học viên.

Mai Thương

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...