Lễ hội biển lần đầu tiên tổ chức tại Cần thơ

Lễ hội biển quy mô hoành tráng với các trò chơi thể thao dưới nước, ca nhạc, thời trang sẽ được tổ chức tại... Cần Thơ - nơi có bãi tắm sông duy nhất tại vùng ĐBSCL.

Ngày 19/4, ông Nguyễn Ngọc Hà, giám đốc Công ty CP Du lịch Sông Hậu (Cần Thơ), cho biết Lễ hội biển lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, ước tính có hàng chục ngàn người tham dự sẽ được tổ chức tại “biển Cần Thơ” vào ngày 23/4. Chương trình này sẽ do Escape Music Festival và một nhãn hàng bia của Pháp tài trợ.

Lễ hội biển lần đầu tiên tổ chức tại Cần thơ 1

Dàn người mẫu sẽ tham gia trình diễn tại Lễ hội biển Cần Thơ

Chương trình này nằm trong chuỗi lễ hội “The City I Love” quy mô và hoành tráng diễn ra khắp các thành phố lớn từ Cần Thơ đến Đà Nẵng. Dàn âm thanh cực khủng, nhiều DJ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ về phục vụ, tham dự giao lưu cùng ngày hội âm nhạc. Dàn khách mời tham gia sự kiện lần này đều là ứng cử viên nặng ký trong danh sách thần tượng Vpop hiện nay: Đông Nhi, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Khởi My, Cường Seven và Phúc Bồ. Ngoài ra, xu thế EDM của giới trẻ thế giới sẽ được “trình làng” tại Cần Thơ bởi những phù thủy âm nhạc đến từ dự án Miss On The Mix: DJ BoB ( Kaiser T & Võ Hoàng Yến), DJ 1oaK (Tio & Lại Thanh Hương), DJ MoS ( Tùng Anh & Hà Linh Vân).

Tại lễ hội này sẽ diễn ra các trò chơi dưới nước, như khuấy động đại tiệc hồ bơi bằng phao trên bờ (ngang 4m, dài 20m), trải nghiệm phao bơi cực lớn, tham dự đại chiến súng nước…

Bên cạnh đó, chương trình “F-casting” với phần trình diễn bikini cực kì nóng bỏng cũng diễn ra ngay bãi biển Cần Thơ. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất Đồng bằng sông Cửu Long, người thắng cuộc sẽ dành lấy tấm vé tham gia khóa học đào tạo siêu mẫu F-Academy do FashionTV Vietnam tổ chức, theo tiêu chuẩn quốc tế của FashionTV Toàn Cầu.

Qua chương trình “F-casting” này sẽ mở ra thời cơ cho các bạn trẻ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động đồng thời có thể giao lưu, san sẻ kinh nghiệm với các người siêu mẫu nổi tiếng và các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang.

Cũng theo ông Hà, ngoài chương trình ca nhạc hoàng tráng có sự tham dự của nhiều ca sĩ ăn khách hiện giờ trong giới trẻ thì nhà tổ chức cũng sẽ thực thi chương trình thời trang biển với 100 siêu mẫu lừng danh trong và ngoài nước cùng hơn 200 hoạt náo viên trong trang phục biển.

Phương Nguyên

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...