Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh

Được xây dựng theo kiểu ống cống rất hot hiện thời, các phòng nghỉ bên bờ biển Thạch Hải, Hà Tĩnh trở thành điểm hẹn mới cho mùa hè của các bạn trẻ.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 1

Nằm bên bờ biển Thạch Hải, huyện Thạch Hà, cách Thiên Cầm khoảng 25 km về phía bắc, khách sạn ống cống thuộc Quỳnh Viên resort mới được đưa vào hoạt động trong mùa hè này.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 2

Tại đây có 16 phòng nghỉ ống cống với view nhìn ra biển rất đẹp. Các phòng khá liền kề nhưng nằm so le nhau nên vẫn bảo đảm sự riêng tư.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 3

Ngay từ phòng ngủ, khách chỉ cần mở cửa là có thể tận hưởng không gian trong lành của rừng cây Xung quanh và gió biển phía trước.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 4

Hai phòng dùng chung nhà vệ sinh và nhà tắm có bình nóng, lạnh phía ngoài. Toàn bộ đều xây dựng theo phong cách thô mộc, tạo cảm giác dân dã nhưng cũng rất độc đáo.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 5

Trong phòng được trang bị tiện ích đơn giản với chiếc giường dành cho 2 người nằm cùng chăn, gối, rèm, khăn tắm… và điều hòa không khí.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 6
Giá phòng một đêm tại khách sạn là 300.000 đồng. Hướng nhìn thẳng ra biển và được bao bọc bởi rừng cây phi lao là một trong những điểm khác lạ, ấn tượng của dãy phòng này so với các khách sạn ống cống đã có trước đó ở Đà Lạt, Vũng Tàu. Ảnh: Bãi tắm Quỳnh Viên.
Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 7

Với bãi cát trắng mịn, rộng rãi phía trước, các nhóm đi nghỉ cùng nhau có thể tổ chức các trò chơi tập thể như bóng chuyền, bóng đá trên bãi biển. Khu vực này nằm trong vùng biển hình cánh cung nên cũng khá kín gió. Ngoài tắm biển, bạn cũng có thể chinh phục ngọn hải đăng trên đỉnh núi phía trước…

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 8

…và đi bộ sang cảng cá phía bên kia núi để mua hải sản từ các thuyền mới đánh bắt về để tổ chức tiệc nướng BBQ ngay bên bờ biển, tại khu vực đã được xây dựng sẵn. Ngay cạnh khách sạn là nhà hàng phục vụ cho du khách có nhu cầu.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 9

Cửa hàng tiện dụng nằm sau dãy phòng, nơi bạn có thể mua thêm một số đồ dùng cá nhân, đồ ăn, thức uống hoặc thuê phao tắm biển.

Khách sạn ống cống 300.000 đồng một đêm ở Hà Tĩnh 10

Ở đây cũng cho thuê các thuê xe và các thiết bị bảo hộ để khám phá nhiều điểm đến thú vị của Thạch Hải như khe Mưa Dông, ao Tăm, hang ông Duông, hang Lòn, hang Hớp…

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...