Du khách tiết lộ các ác mộng khi đi du lịch

'Chúng tôi đang ân ái thì khách sạn bị cháy và phải chạy ra ngoài trong tình trạng khỏa thân', một du khách kể về kỷ niệm không muốn nhớ tới của mình khi đi du lịch.

Nhiều du khách vừa san sẻ kỷ niệm tồi tệ nhất của họ trong các chuyến nghỉ mát trên mạng xã hội ẩn danh Whisper (nơi mọi người được phép giấu tên và san sẻ những điều bí mật nhất của mình).

Phần đông du khách đều phàn nàn điều khiến họ cảm thấy tồi tệ nhất là gặp phải thời tiết xấu, những người thiếu thân thiện hoặc chỗ ngồi trên máy bay quá tệ.

Du khách tiết lộ các ác mộng khi đi du lịch 1
Nhiều người cho biết, việc tới một địa danh nổi danh tham quan và phải chen chúc cùng với một 'cơn bão' du khách khác cũng thực sự là thảm họa. Ảnh: Wired.

Dưới đây là một số cơn ác mộng được Whisper chọn ra:

'Quần của tôi bị kẹt vào cửa thang máy ở Jakarta, Indonesia và tôi đã phải cởi bỏ trang phục của mình để thoát thân'.

'Chúng tôi đang cưỡi ngựa trên một con đường mòn ở Montana và có một con gấu đi sau đến nửa quãng đường. Đó là những giây phút tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi'.

'Tôi và chồng đang quan hệ với nhau thì khách sạn bị cháy. Và tất nhiên, chúng tôi phải chạy ra ngoài trong tình trạng khỏa thân. May mắn là bọn trẻ con không có mặt lúc đó, thật là xấu hổ'.

'Tôi quên điện thoại trên taxi và khi gọi để xin lại thì đầu dây bên kia nói với tôi rằng, điều đó là không thể'.

'Tôi và em gái suýt bị kiện chỉ vì một cô gái bất ngờ ngã khỏi võng của mình. Cô ta khăng khăng là do chúng tôi đẩy ngã'.

'Vì quá béo, tôi đã phải mua hai chỗ ngồi trên máy bay. Thật là tồi tệ'.

Anh Minh

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...