Du khách được dạy ném lựu đạn thật tại Campuchia

'Thực đơn' cho du khách bình chọn gồm có nhiều loại lựu đạn và các loại súng như AK-47, M16, K50 Tommy Guns, Uzis và súng săn bán tự động.

Ngày 17/5, Mirror đăng tải đoạn phim ngắn ghi lại cảnh du khách ném một quả lựu đạn thật xuống ao sau khi được chỉ dẫn vài lần. Đoạn video được quay tại một trường bắn thuộc thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Du khách được dạy ném lựu đạn thật tại Campuchia 1
Du khách được hướng dẫn ném lựu đạn xuống ao. Ảnh: Mirror.

Trong chuỗi trải nghiệm tại trường bắn, du khách được chơi từ các loại súng hạng nhẹ cho đến những loại hạng nặng. Trên tường, nhiều vũ khí được treo và sẵn sàng để du khách sử dụng bất cứ khi nào. Các chọn lựa gồm có nhiều loại lựu đạn cầm tay, các loại súng như AK-47, M16, K50 Tommy Guns, Uzi, súng trường bán tự động cho đến súng chống tăng B40 RPG. Riêng đối với lựu đạn, du khách chỉ được phép ném xuống ao do đây là loại vũ khí có sức công phá lớn khi nổ.

Đoạn video cho thấy cảnh một du khách lo lắng cầm quả lựu đạn sống ném xuống khoảng ao sau vài lần luyện tập ngay trước đó.

Phạm Huyền

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...