Chú chó một mắt trở thành nhân viên khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao Park Hyatt ở Chicago (Mỹ) mới nhận một nhân viên mới là chú chó pug có tên Parker.

Parker từng là một chú chó lang thang và được cứu bởi tổ chức động vật Pets Are Worth Saving. Khi đó, Parker đang phải chịu đựng sự đau đớn với một bên mắt bị nhiễm trùng và hoại tử. Được chăm sóc bởi những nhân viên của tổ chức, chú chó dần bình phục nhưng một bên mắt đã phải cắt đi vĩnh viễn. Nhưng nó vẫn là một chú chó vui nhộn và vô cùng đáng yêu.

Chú chó một mắt trở thành nhân viên khách sạn 5 sao 1

Chú chó Parker trong bộ đồng phục nhân viên khách sạn.

Walter Brindell, Tổng giám đốc của khách sạn Park Hyatt sau đó đã nhận nuôi chú chó và giúp nó trở thành một nhân viên khách sạn đầy ngọt ngào.

Trong bộ đồ nhân viên khách sạn, chú chó ngồi cả ngày bên ghế sofa tại sảnh khách sạn. Khi có những vị khách mới, Parker nhanh chóng chạy ra chào đón và chạy quanh chân, thậm chí đi theo khách về tận phòng của họ

Sự dễ thương và đáng yêu của nó luôn làm hài lòng du khách. Nhiều người đến đây đã yêu cầu được gặp, cho ăn và chụp ảnh cùng Parker. Chú chó rất được yêu thương. Nó còn có hẳn một chiếc giường sang trọng ở khách sạn thú cưng và được đối xử như bất kỳ một vị khách VIP nào.
Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...