Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn'

Một sinh viên Hàn điển trai xuất hiện giữa sân trường THPT Đa Phúc khiến nhiều người phong tặng danh hiệu 'soái ca diện sơ mi trắng'.

Hình ảnh về một anh chàng người Hàn Quốc có vóc dáng cao ráo, diện áo sơ mi trắng xuất hiện giữa một sân trường THPT ở Hà Nội khiến dân mạng xôn xao. Với gương mặt điển trai, đĩnh đạc, anh chàng này nổi lập cập giữa đám đông.

Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn' 1

Hình ảnh chàng soái ca diện áo sơ mi trắng được chia sẻ trên fanpage của trường THPT Đa Phúc.

Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn' 2

Dân mạng bấn loạn về chàng trai trẻ diện áo sơ mi trắng.

Số ảnh chụp lén này nhanh chóng được san sẻ trên mạng xã hội và thu hút hàng chục nghìn lượt thích. Rất nhiều bình luận gọi anh chàng này là 'soái ca' diện sơ mi trắng với sự thích thú: 'Anh này mà xuất hiện ở trường mình có mà gây náo loạn' hay 'Anh chàng có góc mặt không góc chết, soái ca đây rồi chứ đâu..' là những bình luận khen ngợi có cánh.

Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn' 3

Hình ảnh chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn' 4

Teen THPT Đa Phúc chụp ảnh cùng chàng sinh viên Kim Wonsuk.

Không gian diễn ra hoạt động có sự xuất hiện của 'soái ca' này là ở sân trường THPT Đa Phúc. Bạn Khánh Ly - học sinh của trường san sẻ với iOne: 'Anh ấy tên Kim Wonsuk, là sinh viên năm 4 trường ĐH Hanseo, khoa Hàng không. Anh và một số anh chị khác được mời về trường mình để giao lưu và hướng nghiệp trong tuần vừa qua'.

Khánh Linh hồ hởi cho biết thêm: 'Ban đầu học sinh trường mình rất ấn tượng bởi vẻ rất 'soái ca' của anh ấy. Mà không chỉ riêng học sinh bọn mình đâu, cả các thầy cô cũng thích anh ấy vì sự dễ thương và thân thiện. Khi buổi giao lưu kết thúc, các bạn học sinh đổ xô hết lên sân khấu, rồi tranh nhau chụp ảnh cùng. Sau một ngày những hình ảnh bọn mình đăng tải, FB và Instagram của anh Kim Wonsuk nhận được lượng theo dõi khá lớn. Học sinh trường mình cũng bị choáng luôn vì không ngờ nó có sức lan tỏa lớn đến vậy'.

Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn' 5

Gương mặt điển trai của 'soái ca' Hàn Quốc diện sơ mi trắng được 'khai quật'.

Ảnh chụp lén chàng trai Hàn diện sơ mi trắng giữa sân trường gây 'bấn loạn' 6

Wonsuk bị nghi ngờ là đã có bạn gái.

Facebook và Instagram của nhân vật chính nhanh chóng được cộng đồng mạng 'khai quật'. Khá nhiều hình ảnh đời thường của Wonsuk chứng minh độ đẹp trai mà bạn trẻ Việt khen ngợi là có thật.

Wonsuk thường chụp ảnh thân thiết với một cô gái khiến nhiều người 'vỡ mộng' rằng anh chàng đã có bạn gái.

T&T

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...