6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu

Từ độ cao hơn 100 m, khinh khí cầu đưa dua khách từ sân Hàm Nghi (TP Huế) đi quãng đường 5 km và đáp xuống xã Phú Mỹ (huyện Phú Vang) hoặc phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) trong thời gian 30-45 phút.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 1

Sáng sớm 4/5, ngày hội khinh khí cầu quốc tế 2016 đã diễn ra tại sân Hàm Nghi (Đại nội Huế). Đây là một trong những hoạt động nổi trội tại Festival Huế 2016. Ngoài đội Việt Nam còn có sự tham dự của 8 quốc gia khác là Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 2

Elly Trần bất ngờ xuất hiện tại chương trình. Người đẹp mặc bộ áo dài và là đại sứ của ngày hội.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 3

Cô lên khinh khí cầu đại diện Việt Nam để báo giới ghi hình.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 4

Du khách được trải nghiệm ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Huế từ khinh khí cầu, với độ cao từ 300-500m.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 5

Trong phần khai mạc, khinh khí cầu của các quốc gia tham gia đã có màn trình diễn ấn tượng. Hành khách trải nghiệm khinh khí cầu còn được thưởng thức Đêm hội ánh sáng, thi chụp ảnh đẹp nhận vé máy bay, thi vẽ tranh thiếu nhi và thả điều ước theo bong bóng.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 6

Những chiếc khinh khí cầu với hình dáng ngộ nghĩnh xuất hiện trên bầu trời của cố đô Huế khiến nhiều người dân và du khách thích thú.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 7

Từ khinh khí cầu, hành khách được ngắm nhìn nét cổ kính của Kinh thành Huế. Đây là lần đầu tiên, Ban tổ chức Festival đưa khinh khí cầu vào lễ hội.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 8

Khinh khí cầu đại diện Việt Nam cao 25 m, rộng 18 m với cự ly bay 5 km, độ cao tối đa 150 m và sẽ là khinh khí cầu phục vụ du khách tham quan.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 9

Một màn cầu hôn của đôi bạn trẻ sau khi cùng bay trên khinh khí cầu của Việt Nam tại ngày hội thu hút sự chú ý của mọi người.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 10

Những chiếc khinh khí cầu như những quả bóng lớn bay trên bầu trời. Du khách có thể bỏ ra chi phí 150.000 đồng/ người để có thể trải nghiệm bay tại chỗ ở độ cao khoảng 50 m để nhìn ngắm Hoàng thành Huế.

6 triệu đồng một vé ngắm Huế từ khinh khí cầu 11

Lịch bay dịch vụ phục vụ du khách từ 5h30 đến 8h và từ 17h đến 18h30 hai ngày 4 và 5/5. Với quãng thời gian từ 30 đến 45 phút, hành khách sẽ xuất phát từ sân Hàm Nghi (TP Huế) đi quãng đường 5 km và đáp xuống xã Phú Mỹ (huyện Phú Vang) hoặc phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà). Giá vé cho chặng này là 6 triệu đồng.

Nguồn VNExpress

Kinh nghiệm du lịch

Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa Những vụ mất tích trên đường du lịch ở Sa Pa 08/06/2016
Trước Aiden Webb, một nam sinh Việt Nam cũng mất liên lạc trên đường trèo Fansipan vào tháng 7/2013 và một nhà khoa học Scotland mất tích khi nghiên cứu thực địa ở Sa Pa (Lào Cai). Tối 7/7/2013, Phạm Ngọc Ánh, 20 tuổi, sinh viên ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cùng anh họ là Đỗ Anh Sang lên tàu...